Dầu thô tương lai: Khoản lỗ thêm vẫn còn trên thẻ

25.10.2019 By admin

Dầu thô tương lai là một loại hợp đồng năng lượng được bán trên thị trường không kê đơn (OTC). Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần một nhà môi giới tham gia hợp đồng này vào thị trường giao dịch OTC, mặc dù một nhà môi giới có thể hữu ích cho một số lượng lớn các hợp đồng khác. Dầu thô tương lai cung cấp cho các nhà đầu tư một phương pháp tương đối đơn giản và đơn giản để mua dầu thô mà không phải trả thêm chi phí và rủi ro của bất kỳ hợp đồng tương lai hàng hóa nào.

Những người muốn mua và bán Dầu thô tương lai thường làm như vậy bởi vì họ thích sự đơn giản của thị trường và sự đơn giản của quy trình. Oil Futures cho phép người mua và người bán đàm phán hợp đồng, thường với các điều khoản rất thuận lợi, thay vì cố gắng tạo ra một vị thế giao dịch dài và phức tạp bằng cách mua một sản phẩm ở mức giá cao nhất và bán một sản phẩm khác ở mức giá thấp nhất. Dầu thô tương lai cung cấp cho nhà đầu tư tùy chọn điều chỉnh thời gian chuyển động của giá dầu và kiếm lợi nhuận hoặc bán giảm giá ngay trước khi nó đạt đỉnh, tạo ra lợi nhuận khi giá dầu giảm.

Khi đầu tư vào Dầu thô tương lai, bạn có một số tùy chọn để lựa chọn. Chúng bao gồm: hợp đồng mua dầu thô cùng một lúc (giao ngay, giảm giá, giao ngay / hợp đồng), hợp đồng mua hoặc bán dầu thô với giá cố định, hợp đồng mua và bán tương lai và hợp đồng đầu tư vào rổ hàng hóa. Dầu thô tương lai thường được gọi là hợp đồng “cuộc gọi dài” kể từ khi bạn thực hiện một cuộc gọi cụ thể về giá trị của giá dầu thô. Các nhà đầu tư sẽ thực hiện một vị thế cuộc gọi dài khi họ mua Crude Oil Futures, và họ cũng sẽ thực hiện một vị trí cuộc gọi ngắn khi họ bán Crude Oil Futures.

Trong khi có các loại tương lai khác, Crude Oil Futures có lẽ là phổ biến nhất trong số các nhà đầu tư vì họ cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng bắt đầu hoặc đóng một vị trí mà không có bất kỳ rủi ro nào liên quan đến quá trình. Tương lai dầu thô cũng là loại rẻ nhất trong tất cả các loại tương lai do thực tế là hàng hóa cơ bản không tăng giá, mà thay vào đó, dao động về giá.

Một điều khác làm cho Dầu thô tương lai trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà giao dịch là giá dầu thô biến động rất lớn. Không có gì lạ khi giá dầu tăng và giảm trong một hoặc hai ngày, đầu tư với Crude Oil Futures là một lựa chọn rất hấp dẫn. Các nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận ngay cả khi giá dầu thô giảm một điểm qua đêm, hoặc thậm chí là một vài điểm!

Một trong những lợi ích chính của Dầu thô tương lai là bạn có thể bắt đầu một vị trí bất cứ lúc nào trong ngày, ngay cả khi bạn đang đi nghỉ hoặc ngủ trên bánh xe. Chừng nào bạn còn thức, bạn có thể thực hiện một cuộc gọi ngắn để mua dầu thô và bán nó với lợi nhuận trong tương lai, hoặc bạn có thể mua một vị thế dài hơn để thu lợi từ việc giảm giá. Không giống như nhiều tương lai khác, Dầu thô tương lai cho phép bạn bắt đầu và dừng các vị trí của mình mà không cần giao dịch tiền mặt.

Nhiều người muốn tham gia vào thị trường Dầu thô tương lai sẽ chỉ bắt đầu với một trong những hợp đồng khác nhau, nhưng một số nhà đầu tư sẽ muốn đợi cho đến khi giá dầu thô tăng đáng kể để mua hợp đồng. Mặc dù Crude Oil Futures rất đơn giản để hiểu, nhưng chúng có thể gặp rủi ro trong một số trường hợp nhất định, vì vậy bạn có thể muốn bắt đầu với một vị trí dài hơn trước khi bạn mua Crude Oil Futures.